Làm thế nào để chuyển đổi gói cước Viettel sang gói Tomato?

Tomato Viettel là gói di động trả trước được lựa chọn sử dụng khá phổ biến với ưu tiên không giới hạn thời gian sử dụng, không thuê bao gói cước này đáp ứng tốt như yêu cầu của những khách hàng  Viettel có  nhu cầu nghe nhiều hơn gọi.

– Chuyển đổi đối tượng: Khách hàng Viettel sử dụng các gói trả trước của nhà mạng đang hoạt động hai chiều thông tin và có các tài khoản dư tại điểm chuyển đổi tối thiểu là 1 đồng.

– Đối tượng được chuyển sang Tomato gói.

Cách chuyển đổi qua gói cước TOMATO Viettel

Khi muốn chuyển đổi hàng quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với các cú pháp:

Soạn:  TOMATO  gửi 195

– Sau đó hệ thống thông tin sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận chuyển đổi nếu bạn đồng ý, hãy chỉnh sửa ,  nếu muốn hủy bỏ yêu cầu, hãy chỉnh sửa  KHÔNG  là hoàn thành. 

Ngoài Tomato gói nếu bạn muốn chuyển sang bất kỳ gói nào khác của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:  <Tên gói muốn chuyển>  gửi 195

Khi  chuyển sang gói Tomato Viettel  tài khoản của khách hàng sẽ được  bảo mật 100% nếu chuyển lần đầu  trong vòng 24h sau khi kích hoạt. Nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 sau khi tải hàng quý khách hàng sẽ được bảo mật gốc tài khoản, các trường hợp chuyển đổi còn lại các tài khoản sẽ không được lưu.

Lưu ý sau khi chuyển sang gói Tomato Viettel:

Nếu bạn muốn duy trì sử dụng gói cước Tomato Viettel, trong vòng 60 ngày sử dụng quý khách hàng cần phát sinh các tác vụ như nạp tiền vào tài khoản, gọi điện, nhắn tin hoặc sử dụng lưu lượng từ các gói 3G 4G Viettel hiện tại hành.

Nếu trong thời gian quý khách hàng không phát hành trong các tác vụ thì sẽ bị chặn 1 chiều, trong vòng 10 ngày quý khách cần phải tải thẻ để mở khóa, nếu không tải quý khách hàng sẽ bị chặn 2 chiều 15 ngày nếu quý khách vẫn không tải thẻ, Viettel sẽ thu hồi sim về kho.

Lợi ích khi chuyển sang gói Tomato Viettel:

Được xem là chúng tôi cước gói và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, chính vì vậy ngày càng có nhiều khách hàng Viettel có nhu cầu chuyển đổi sang các gói cước để trải nghiệm. Chuyển sang gói cước Tomato Viettel thành công,  quý khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích như sau

– Không giới hạn thời gian sử dụng thẻ nạp, quý khách hàng có thể sử dụng tài khoản thoải mái khi tài khoản hết tiền thì thôi.

– Trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi là có thể trung tâm sử dụng mà không lo bị khóa.

– Package Tomato không có cước thuê bao tháng

– Chỉ cần tài khoản lớn hơn 0đ, quý khách hàng có thể sử dụng đế gọi điện thoại, nhắn tin một cách thoải mái và sms cũng khá dễ chịu

+ Cước phí gọi nội mạng: 1590đ / phút.

+ Cước gọi ngoại mạng: 1790 / phút.

+ Cước nhắn tin nội mạng: 200đ / sms.

+ Cước phí ngoại mạng: 250đ / sms.

Chỉ với 1 phút soạn tin nhắn chưa đầy đủ, bạn có thể dễ dàng  chuyển đổi từ các gói cước Viettel khác nhau sang gói Tomato  để an tâm trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn từ Viettel. Qúa dễ dàng sai sót nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*